Thông tin bài viết
 • NHỮNG BÍ QUYẾT LOẠI BỎ GÀU VÀ NGỨA DA ĐẦU

  NHỮNG BÍ QUYẾT LOẠI BỎ GÀU VÀ NGỨA DA ĐẦU (03/07/2020)- Lượt xem:191

  Tất cả chúng ta có lẽ đều gặp phải trường hợp gàu và ngứa da đầu ít nhất một lần và cảm thấy vô cùng xấu hổ khi ta mọi ngườ xung quanh để ý tới việc này. Để ngăn ngừa gàu quay trở lại, sau đây là một số bước các bạn nên theo và các sản phẩm hiệu quả được nhiều người tin dùng.


  Trước hết, việc đầu tiên bạn cần phải làm là tự hỏi bản thân một số câu hỏi để hiểu rõ hơn tình hình: Gàu có phải do thời tiết giao mùa không? Có phải do chế độ ăn uống thay đổi hay thay đổi trong quy trình chăm sóc tóc của bạn không? Da đầu bạn có ngứa rát nghiêm trọng không? (Trong trường hợp nghiêm trọng, bạn nên đi khám da liễu để loại bỏ trường hợp viêm da hay các bệnh khác nghiêm trọng hơn.)

  Tiếp theo, bạn nên kiểm tra lại các sản phẩm bạn đang dùng trên tóc để xem các nguyên liệu có quá khắc nghiệt đối với da đầu không. Trong nhiều trường hợp, đầu da gàu xảy ra vì bạn đang sử dụng sản phẩm gội sạch dầu mà được các nang tóc điều tiết tự nhiên mà không cung cấp thêm các chất dưỡng ẩm quan trong cho tóc. Dầu gội No 3 – Anti Loss Ginseng Shampoo là một sản phẩm với chiết xuất từ tinh dầu Hoa Cúc La Mã và ZPT để giúp làm sạch gàu, mảng bám gây ngứa và ngăn ngừa gàu xuất hiện trở lại. Không chỉ vậy, sản phẩm này khác các dầu gội đầu chống gàu khác do mang lại cảm giác sảng khoái và cung cấp các chất dưỡng ẩm để mái tóc bạn suôn mượt trở lại.

  Để hỗ trợ chống gàu, bạn có thể dùng dung dịch chăm sóc da đầu No 20 Superb Hair Purifier với các thành phàn tù thiên nhiên như tinh chất cây Tầm Ma, hoa Arnica, chiết xuất rễ cây Burdock, Bạc Hà và hương thơm Rượu chiết xuất Glycerin để làm sạch nhẹ nhành, dưỡng ẩm và mang lại cảm giác mát lạnh trên da đầu. Sản phẩm giúp loại bỏ bong chóc, vảy gàu, giảm ngứa ngay từ lần đầu sử dụng. Các hoạt chất ZPT chống viêm và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây ra gàu đông thời tái tạo nang tóc và hạn chế gãy rụng tóc. 

  Bạn có thể sử dụng các sản phẩm trên cùng dầu xả No 7 Balancing Rinse để cung cấp thêm độ ẩm và các chất dinh dưỡng và chống tóc khô xơ, lão hóa để có được mái tóc mượt mà, bóng khỏe. Đây là nhờ công thức đặc biệt kết hợp tinh chất Hoa Cúc La Mã, Collagen, tinh dầu cây Hương Thảo và Vitamin của sản phẩm.