Thông tin bài viết
 • SẢN PHẨM CHĂM SÓC SIÊU MƯỢT CHIẾT XUẤT TỪ TINH DẦU OLIVE

  SẢN PHẨM CHĂM SÓC SIÊU MƯỢT CHIẾT XUẤT TỪ TINH DẦU OLIVE (03/07/2020)- Lượt xem:206

  Ô liu là một loại cây truyền thống của vùng Địa Trung Hải và đã được đưa vào ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống. Dòng sản phẩm chăm sóc siêu mượt có thành ohần chính là tinh dầu Ô liu được chiết xuất từ cây Ô liu từ lâu đã nổi tiếng về sự thần kì của mình đối với tóc, da và thậm chí là móng tay của chúng ta. Thoa dầu Ô liu lên tóc sẽ có khả năng làm tăng sự khỏe mạnh cho da đầu, đồng thời còn đóng vai trò dưỡng chất tự nhiên giúp chăm sóc tóc làm tăng sự sáng bóng và mềm mại. Đặc biệt hơn trong dầu Ô liu còn có chất kháng khuẩn giúp loại bỏ gàu, loại bỏ mệt mỏi, stress do nắng nóng gây ra. Bộ sản phẩm này sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu của mái tóc bạn.


  OLIVE SHAMPOO

  Dầu gội siêu mượt Olive

    

  Với thành phần chính được chiết xuất từ tinh dầu trái Olive, Kiwi và dưỡng chất D-Panthenol, sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, làm sạch tóc và da đầu nhẹ nhàng để giữ gìn dầu tự nhiên tiết từ da đầu. Ngoài ra, dầu gội siêu mượt còn giúp bảo vệ khỏi tác động xấu từ môi trường và cung cấp chất dưỡng ẩm sâu giúp cho mái tóc mềm mai, dễ chải.

  Giá thành: 220,000 – 420,000 VNĐ

  OLIVE CONDITIONER

  Dầu xả siêu mượt Olive

  Dầu xả được cũng được chiết xuất từ tinh dầu trái Olive, Kiwi và dưỡng chất D-Panthenol để chống oxy hóa và bảo vệ mái tóc từ những tác hại xấu từ môi trường như nhiệt độ cao và tia UV. Vậy nên, sản phẩm này phù hợp cho việc sử dụng vào những ngày hè oi bức để đem lại mùi hương thơm dịu dàng cho mái tóc của bạn. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có khả năng dưỡng ẩm sâu để giúp tóc bóng mượt hơn trước.

  Giá thành: 220,000 – 420,000 VNĐ

  OLIVE HAIR TREATMENT

  Tinh chất hấp Olive

   

  Với công thức đặc biệt từ tinh dầu Olive và dưỡng chất D-Panthenol, tinh chất hấp Olive cân bằng độ pH để phù hợp cho các tế bào nang hoạt động hiệu quả nhất và tạo độ ẩm. Việc kết hợp sư dụng tinh chất hấp Olive sau khi gội đầu và xả tóc, mái tóc và da đầu bạn sẽ nhận được các dưỡng chất giúp phục hồi mái tóc hư tổn và gãy rụng hiệu quả.

  Giá thành: 555,000 VNĐ

  OLIVE COLORFUL CONDITIONER

  Xịt dưỡng Olive

  Xịt dưỡng dạng sương giúp sản phẩm hấp thu vào sợi tóc nhanh chóng để mái tóc bạn nhận được kết quả của sản phẩm nhanh chóng. Tinh dầu Olive, Kiwi và D-Panthenol tạo độ ẩm, bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng xấu tù môi trường và nhiệt độ khi tạo kiểu mà không gây nặng tóc.

  Giá thành: 199,000 VNĐ

  OLIVE SCULPTING LOTION

  Gel dưỡng tạo kiểu tóc xoăn Olive

  Sản phẩm tạo kiểu tóc xoăn và giữ nếp suốt cả ngày dài để bạn không phải lo lắng về mái tóc của bản thân khi ra đường. Tinh chất Olive có trong sản phẩm sẽ tạo độ bóng mềm và bảo vệ tóc trước các tác động từ môi trường, nhiệt độ khi tạo kiểu mà không gây nặng tóc.

  Giá thành: 199,000 VNĐ

  OLIVE “SPIKER” STYLING GLUE

  Sáp tạo kiểu Spiker Olive

  Được chiết xuất từ tinh dầu trái Olive, sáp tạo kiểu giúp định hình, giữ nếp cho mái tóc. Sản phẩm không gây nặng, bết tóc và dính, bắt bụi.

  Giá thành: 145,000 VNĐ