Thông tin bài viết
 • DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC CHIẾT XUẤT TỪ HOA CÚC LA MÃ

  DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC CHIẾT XUẤT TỪ HOA CÚC LA MÃ (03/07/2020)- Lượt xem:48

  Từ xưa, nhưng người La Mã cổ đã sử dụng nhưng ưu điểm của Hoa Cúc La Mã để chăm sóc cho làn da cũng như mái tóc, mang lại hiệu quả cao đáng ngờ. Chính vì vậy, Chihtsai đã áp dụng những kiến thức này để tạo ra dòng sản phẩm chiết xuất từ Hoa Cúc La Mã để cung cấp dưỡng chất và phục hồi sâu cấu trúc tóc. Bạn hãy sử dụng bộ sản phẩm này để mái tóc luôn khỏe mạnh, sáng bóng và giữ màu lâu dài.


  NO. 3 ANTI LOSS GINSENG SHAMPOO

  Dầu gội dành cho da bị gầu số 3


  Với chiết xuất từ tinh dầu Hoa Cúc La Mã và ZPT, sản phẩm này giúp làm sạch gàu và các màng bám gây ngứa đồng thời ngăn ngừa chúng xuất hiện trở lại. Không chỉ vậy, dầu gội dành cho da bị gàu số 3 còn mang lại cảm giác sảng khoái và mái tóc suôn mượt.

  Giá thành: 155,000 – 398,000 VNĐ

  NO. 5 SHAMPOO

  Dầu gội phục hồi số 5

  Dầu gội phục hồi số 5 được chiết xuất từ Hoa Cúc La Mã, Collagen và tinh dầu cây Hương Thảo giúp làm sạch tóc và da đầu nhẹ nhàng. Sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất phục hồi mái tóc hư tổn do sử dụng hóa chất.

  Giá thành: 155,000 – 398,000 VNĐ

  NO. 7 PH BALANCING RINSE

  Dầu xả số 7


  Sản phẩm được tạo từ công thức đặc biệt kết hợp tinh chất Hoa Cúc La Mã, Collagen, tinh dầu cây Hương Thảo và Vitamin E để cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng giúp phục hồi mái tóc khô xơ, lão hóa do sử dụng hóa chất nhiều. Mái tóc được nuôi dưỡng trở nên mượt mà, bóng khỏe.

  Giá thành: 155,000 – 398,000 VNĐ

  NO.36 KERATIN CREAM

  Kem hấp đa năng số 36


  Kem hấp đa năng nuôi dưỡng, tái tạo sợi tóc hư tổn nặng do sử dụng hóa chất nhiều. Với công thúc siêu dưỡng chất kết hợp tinh chất Hoa Cúc La Mã, tinh dầu trái Lê, Vitamin E, D-Panthenol (tiền tố Vitamin B5) và Keratin để giúp cho mái tóc chắc khỏe, suôn mượt.

  Giá thành: 555,000 VNĐ

  NO. 10 BIO-AMINO ACID TREATMENT

  Kem hấp tóc nhanh số 10


  Kem hấp siêu tốc, giúp tái tạo cấu trúc, cung cấp dinh dưỡng cho sợi tóc khô xơ, hư tổn nặng. Đồng thời, sản phẩm còn có chức năng bảo vệ mái tóc khỏi hư tổn.

  Giá thành: 250,000 VNĐ