Thông tin bài viết
 • THÓI QUEN CHĂM SÓC TÓC BỊ HƯ TỔN

  THÓI QUEN CHĂM SÓC TÓC BỊ HƯ TỔN (24/06/2020)- Lượt xem:24

  Để có được mái tóc mạnh khỏe, bạn nên tạo cho bản thân mình một quy trình chăm sóc tóc bao gồm những sản phẩm tốt nhất cho mái tóc của bạn. Đây là một số ý tưởng sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc từ hãng Chihtsai các bạn có thể tham khảo lần tới các bạn có bữa “self-care”.


  Để có được mái tóc mạnh khỏe, bạn nên tạo cho bản thân mình một quy trình chăm sóc tóc bao gồm những sản phẩm tốt nhất cho mái tóc của bạn. Đây là một số ý tưởng sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc từ hãng Chihtsai các bạn có thể tham khảo lần tới các bạn có bữa “self-care”.

  Mái tóc dễ rối

  Để cải thiện mái tóc này, bạn cần phải sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc siêu mượt chiết xuất từ tinh dầu Olive của hãng Chihtsai bao gồm cặp dầu gội và xả siêu mượt Olive. Nhờ có thành phần chính gồm có tinh dầu trái Olive, Kiwi và D-Panthenol, sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, làm sạch tóc và da đầu nhẹ nhàng. Ngoài ra, sản phẩm này còn bảo vệ tóc khỏi tác động xấu từ môi trường và dưỡng ẩm sâu để giúp cho mái tóc mềm mượt và dễ chải. Để cân bằng độ pH và củng cố thêm độ ẩm, bạn có thể sử dụng sản phẩm hấp Olive để cung cấp them dưỡng chất, phục hồi mái tóc hư tổn và chống gẫy rụng hiệu quả.


  Mái tóc nhiều gầu

  Với những bạn có mái tóc bị gầu, sản phẩm dầu gội No.3 Anti Loss Ginseng Shampoo chứa tinh chất Hoa Cúc La Mã giúp làm sạch gàu và các màng bám gây ngứa cũng như ngăn ngừa gầu quay trở lại. Không chỉ vậy, dầu gội này còn mang lại cho người dùng cảm giác sản khoái và mái tóc suôn mượt hơn. Bước tiếp theo là xả tóc bằng dầu xả số 7 để cung cấp độ ẩm và thêm chất dinh dưỡng giúp mái tóc trở nên mượt mà, bóng khỏe. Điều này là do sản phẩm có sự kết hợp của tinh chất Hoa Cúc La Mã , Collagen, tinh dầu cây Hương Thảo và Vitamin E. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng sản phẩm No. 20 Superb Hair Purifier của Chihtsai với các thành phần  từ thiên nhiên như tinh chất cây Tầm Ma, hoa Arnica, chiết xuất rễ cây Burdock, Bạc Hà, hương thơm Rượu Chiết xuất Glycerin... làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm, mang lại cảm giác mát lạnh trên da đầu. Loại bỏ bong chóc, vảy gàu, giảm ngứa ngay lần đầu sử dụng. Các hoạt  chất  ZPT chống viêm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây ra gàu. Đồng thời tái tạo nang tóc, hạn chế tình trạng rụng tóc.


  Mái tóc sau khi nhuộm

  Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của mái tóc sau khi sử lý bằng hóa chất, sản phẩm Energizing Shampoo chiết xuất từ trà xanh là một giải pháp tuyệt vời. Bước đầu tiên là sử dụng cặp dầu gội và xả Đặc Trị Tóc Hư Tổn Trà Xanh để giúp nhẹ nhàng làm sạch tóc và đầu, và bổ sung dưỡng chất giúp mái tóc khỏe mạnh. Để cho mái tóc có thể duy trì độ ẩm và thêm những dưỡng chất giúp mái tóc khỏi hư tổn và trở nên bóng mượt, bạn hãy sử dụng sản phẩm hấp tóc tái tạo hư tổn trà xanh, một loại kem hấp chuyên sâu dành để tái tạo mái tóc hư tổn nhờ tinh dầu lá Trà Xanh, hoa quả tự nhiên và các chất khoáng quan trọng.